The Truc Tuyen preferred card

Về chúng tôi

Thẻ Trực Tuyến - www.paycode.com.vn là website chuyên cung cấp các loại thẻ cào qua mạng bao gồm thẻ điện thoại, thẻ trò chơi trực tuyến (game online), thẻ học trực tuyến (e-learning)... Với kỹ thuật bảo mật cao, chúng tôi mang đến cho người dùng dịch vụ cung cấp thẻ trực tuyến uy tín, thanh toán nhanh và an toàn.


Một dịch vụ vượt không gian và thời gian. Hình thức thanh toán tại website Thẻ Trực Tuyến - www.paycode.com.vn là Ví điện tử Payoo. (Xem chi tiết Hướng dẫn mua hàng). Với chức năng bảo mật của hệ thống Payoo, người dùng an tâm khi mua sắm tại đây. Mọi thông tin thanh toán của bạn đều được bảo mật cao bởi hai hệ thống Ví điện tử Payoo và hệ thống website Thẻ Trực Tuyến.


Đến với website www.paycode.com.vn, người dùng có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại bàn làm việc, hay bất cứ nơi nào có kết nối WIFI để tiến hành mua thẻ. Với tính năng bán thẻ tự động, hệ thống website Thẻ Trực Tuyến lập tức gửi mã số nạp tiền đến địa chỉ email bạn yêu cầu.


Thẻ Trực Tuyến – www.paycode.com.vn ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc mua thẻ cào nhanh, rẻ và an toàn. Website www.paycode.com.vn trở thành nơi quen thuộc với người dùng cần mua thẻ vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.